CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm website của chúng tôi. Nhằm đảm bảo an toàn về thông tin cá nhân của Quý  khách, chúng tôi thực hiện Chính sách bảo mật thông tin như sau.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Khi Quý khách hàng đăng ký tư vấn sản phẩm – dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thông tin cá nhân của mình.  Thông tin thu thập bao gồm: Tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng, nội dung cần tư vấn.

Các thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được sử dụng cho các mục đích:

  • Liên hệ cho Khách hàng để tư vấn
  • Hướng dẫn khách hàng địa chỉ cửa hàng, đại lý gần nhất
  • Chuyển thông tin của KH đến cửa hàng, đại lý tư vấn hoặc đơn vị vận chuyển khi được sự đồng ý và cho phép của khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề
  • Gửi thông tin cho khách hàng về thông tin sản phẩm, chính sách, ưu đãi, và các thay đổi về dịch vụ
  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp cho các hoạt động liên quan đến tư vấn, giao dịch, quản lý tại website, công tác nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm.  Chúng tôi cam kết không chia sẻ hay trao đổi thông tin riêng tư của KH thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, công ty chúng tôi có trách nhiệm hợp tác và cung cấp thông tin thành viên cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền .

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ bảo mật các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ, dữ liệu này sẽ được hủy bỏ khi có yêu cầu.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH XDTM & XNK Trường Phát

Địa chỉ  : 973/98 Nguyễn Ảnh Thủ, p. Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

Hotline  : 0868.986.999

Email    : truongphatzub@gmail.com

Website : zub-tech.com

  1. Phương thức khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách hàng có quyền tự kiểm tra, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu zub-tech.com thực hiện.

Xin chân thành cám ơn!

0868 986 999